• 1

  กระแต อาร์สยาม ท่อนบนแน่นมาก แต่ท่อนล่างน้อยชิ้นซะเหลือเกิน

  เป็นอีกหนึ่งศิลปินลูกทุ่งที่ถือได้ว่าออกเพลงใหม่เมื่อไหร่ก็กลายเป็นเสียงฮือฮากันทุกครั้งกับลูกทุ่งสาวหุ่นโคตรเป็นอย่าง กระแต-นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม ซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้เธอก็กลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง กับ แฟชั่นสุดแซ่บที่บอกเลยว่า พริกยังเผ็ดน้อยกว่าเธอ โดยเธอได้ปล่อยเพลงหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟัง และ โยกตามกันกับเพลง MAKE IT RAIN ( MONEY ) และนอกจากการปล่อยเพลงแล้ว สาวกระแต...

 • 2

  “ยอมแล้วค่ะ” เมื่อแอน ทองประสม ได้เจอกับ คิมเบอร์ลี่

  เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์แสนน่ารักของ 2 นางเอกสาวที่ถือได้ว่าสนิทกันกับสุด ๆ สำหรับนักแสดงสาวอย่าง แอน ทองประสม กับ คิมเบอร์ลี่ ซึ่งเวลาที่ 2 คนนี้ได้เจอกันเมื่อไหร่ก็มักจะมีโมเมนต์น่ารัก ๆ มากฝากบรรดาเหล่าแฟนคลับให้ได้อดอมยิ้มกันอยู่เสมอ ๆ โดยล่าสุดทางฝั่งของสางว แอน ทองประสม ก็ได้เผยภาพตัวเองที่ได้เจอกับสาวคิมเบอร์ลี่เพื่อนซี้อีกครั้ง แถมตัวเองยังมีคลิปขณะที่ตั้งใจจะแกล้งสาวคิมเบอร์ลี่อีกด้วย พร้อมกันนั้นยังได้เขียนแคปชั้นเอาไว้ด้วยว่า “ต้องรีบเล่นงานนางก่อน..เดี๋ยวแต่งงานนางก็จะไม่มาให้แม่แกล้งแล้ว @kimmy_kimberley” Link https://www.sanook.com/video/clip/1506412/?jwsource=cl...

 • 3

  “ตั๊ก ศิริพร” มาส่งโป๊งเหน่งครั้งสุดท้าย พร้อมกับร้องเพลงในงานศพทั้งน้ำตา

  นับว่าเป็นอีกหนึ่งความสูญเสียของวงการตลกไทยเมื่อไม่นานมานี้หนึ่งในตลกรุ่นใหญ่ที่มีผลงานสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมอย่างมากมายอย่าง โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ได้จากไปแบบไม่มีวันกลับ โดยเมื่อวันที่ 11 กรกฏาคม 2565 ได้มีการจัดพิธีรถน้ำศพขึ้นที่ ศาลาสามัคคีธรรม วัดช้างใหญ่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจและความอาลัยจากครอบครัว รวมไปถึงเพื่อนพี่น้องในวงการ และแฟนคลับ โดยภายในงานวันนั้นทางด้านของ ตั๊ก ศิริพร ได้เผยคลิปขณะที่เดินเข้าไปสวมกอดเพื่อให้กำลังใจ หมู สมญา ภรรยาของ โป๊งเหน่ง ในทันทีที่พบหน้า...

 • 4

  “น้องเหนือ” ลูกสาว “กบ ปภัสรา” ใส่วันพีซทำเอาหนุ่ม ๆ ลุ้นใจละลาย

  เรียกว่าเป็นการยืนยันการโตเป็นสาวได้อย่างดี เพราะบอกว่าถึงหน้าตาจะน่ารัก แต่บอกเลยว่า สำหรับน้อง น้องเหนือ ดิสรยา ลูกสาวคนสวยของแม่ กบ ปภัสรา กับพ่อ เอ๋ พรเทพ เตชะไพบูลย์ ยิ่งโต ยิ่งสวยแซ่บเกินห้ามใจ แถมงานนี้คุณพ่อ คุณแม่ ยังไม่หวง และไฟเขียวให้ลูกสาวสามารถแต่งตัวเซ็กซี่ตามที่ตัวเองต้องการได้อย่างเต็มที่เพื่ออวดบรรดาเหล่าแฟนคลับ โดยล่าสุด น้องเหนือ ก็ได้ โพสต์ภาพหันหลัและใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซด้านบนโชว์ท่อนหลังสวยๆ และท่อนล่างถึงแม้จะใส่กางเกงทับเอาไว้ แต่ทำเอาลุ้นไม่เบากับแคปชั่นที่เขียนไว้ว่า...

 • 5

  เพื่อนรักมาก เมื่อ งู เลี้อยเข้าบ้าน รัศมี แข

  เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแสดงที่สามารถสร้างรอยยิ้ม และ เสียงหัวเราะให้กับบรรดาเหล่าเพื่อนดารา และ ผู้ชมได้อยู่เสมอ ๆ กับนักแสดงอารมณ์ดีซึ่งเตมไปด้วยเสียงหัวเราะอย่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น แต่ทว่าล่าสุดแล้วมันก็เรื่องให้ รัศมีแข แทบจะหัวเราะไม่ออกเมื่อล่าสุดได้มีงูตัวหนึ่งเลื่อยเข้าในบริเวณบ้านของตัวเอง ซึ่งเหตุการณ์งูเลี้ยงเข้ามาภายในบ้านนี้เองทาง รัศมีแข ก็ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์นั้นลงอินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่นแบบขำๆ ไว้ว่า “มันมาแล้วววววว…..เข้าบ้านจนได้….เตรียมตั้งเตา…กระทะ….พริกแกง….แปร้บบบบ #108/1 #วิถีคิงคอง” และหลังจากที่ รัศมีแข ลงรูปนี้ไปแล้ว เพียงไม่นานก็มีเพื่อน ๆ...

 • 6

  “เบลล่า” โพสต์ภาพทำบุญ เขียนแคปชั่นสั้นๆ แฟนคลับส่งกำลังใจเพียบ

  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกมากฝีมือ และ เต็มไปด้วยความน่ารักมากจริง ๆ สำหรับสาวเบลล่า-ราณี แคมเปน ซึ่งนอกที่เธอจะตีบทจนแตกกระจุยจนคว้าหลายรางวัลมาชื่นชมแล้ว ทางด้านนิสัยที่มีความน่ารักและเป็นกันเองของเธอนั้นก็ทำเอาหลายคนต่างหลงรักเข้าอย่างจัง และล่าสุดเร็ว ๆ นี้เธอก็มีผลงานทางจอภาพยนตร์อย่าง บุพเพสันนิวาส 2 ให้บรรดาเหล่าแฟน ๆ ได้ดูกันแบบฟิน ๆ กันอีกด้วย และล่าสุดทางสาว เบลล่า ราณี ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของเธอที่ควงแขนคุณแม่ไปทำบุญด้วยกันอย่างอบอุ่น พร้อมเขียนแคปชั่นสั้นๆ ไว้ว่า “ธรรมะจัดสรรให้ได้มาเจอกัน...

 • 7

  น้องนาวา ลูกสาวแสนน่ารักของ “อ้อม พิยดา” โตเป็นสาวแล้ว

  หากพูดถึงเรื่องของกาลเวลาแล้วละก็ เราเชื่อว่ามุนษย์หลาย ๆ คนคงไม่อาจที่จะหลีกนี้การเสื่อมของร่างกายได้อย่างแน่นอน แต่ทว่าเรารู้สึกว่าคำกล่าวนี้มันไม่สามารถใช้ได้กับอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถอย่าง อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล เลยแม้แต่น้อย เพราะแม้ว่าสาวอ้อมจะกลายเป็นคุณแม่ไปแล้วก็ตาม แต่ความสาว ความสวยของเธอก็ยังไม่เคยเสื่อมคลายลงเลย แถมความสวยนี้ยังส่งต่อไปยังลูกของเธออย่างน้องนาว่าอีกด้วย โดยเผลอแค่แป๊บเดียวน้องนาวาลูกสาวของแม่อ้อมก็โตเป็นสาวแล้ว แถมนอกจากความสาว ความสวยที่ได้มาจากแบบเต็ม ๆ ความสามารถอื่น ๆ ของน้องนาวาที่ตามมาก็มีไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็น ความสามารถทางการแสดงที่ได้จากแม่ โดยน้องนาวาได้เริ่มประเดิมเล่นละครเป็นการชิงราง เพื่อตามรอยคุณแม่กันไปแล้วเลยทีเดียว และแน่นอนว่าผู้เป็นแม่อย่าง อ้อม –...

 • 8

  “ทาทา ยัง” เคราะห์ซ้ำกรรมซัด นอนโรงพยาบาลยาวๆ

  เรียกว่าเคราะห์ซ้ำกรรรมซัด มาไม่หยุดไม่หย่อยจริง ๆ เลยกับนักร้องสาวส ทาทายัง ที่เจ้าตัวเองถึงกับต้องบ่นอุบ เนื่องจากตัวเองต้องนอนรักษาตัวในโรงพยาบาลแบบยาว ๆ มาสักพักหนึ่งแล้วเนื่องจากตัวของเธอนั้นได้ติดเชื้อไวรัสยอดฮิตแห่งพ.ศ.นี้อย่าง โควิด19 แถมระหว่างที่เธอติดโควิดอยู่นั้นยังมีอาการอื่นแทรกซ้อมอย่าง ไซนัสอักเสบ มันจึงทำให้เจ้าตัวนั้นจำเป็นที่จะต้องพักฟื้นต่อในโรงพยาบาล แต่ทว่ายังไม่ทันที่โรคเก่าจะหายดี ตัวของสาวทาทายังก็เจอเรื่องโชคร้ายเรื่องใหม่เสียแล้ว โดยเธอได้โพสต์ภาพฟันของเธอที่แตกลงในอินสตาแกรม @tataamitayoung พร้อมกับข้อความสุดยาวว่า “นี่มันเคราะห์ซ้ำกรรมซัดอะไรกันนักหนาเนี่ยยย??? ติดcovid sinus อักเสบ ปวดหู ปวดหัวมาก หายโรคนี้เป็นโรคนั้น...

 • 9

  สรุปดราม่า #ข่าวแหกโค้ง พิธีกรวิจารณ์หน้าตา ‘เป๊ก ผลิตโชค’ จนล่าสุดออกมาขอโทษ

  กลายเป็นอีกหนึ่งกระแสร้อนของโลกโซเชี่ยลขึ้นมาทันทีเมื่อ 3 พิธีฝีปากกล้าอย่าง ไก่ สมพล, ดีเจพุดเดิ้ล และคิงส์ พีระวัฒน์ ได้เผลอไปหลุดปากพูดถึงเรื่องหน้าตาของนักร้องคนหนังอย่าง เป๊ก ผลิตโชค โดยบังเอิญ ซึ่งคำพูดของทั้ง 3 พิธีกรนี้ได้ทำให้บรรดาเหล่าแฟนคลับไม่พอใจ และ ลุกลามจนการเป็นกระแสในทวิตเตอร์อย่างหนัก ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นมาได้อย่างไร เดี๋ยวเราจะมาสรุปให้ทุกคนฟังกันแบบกระชับ โดยเริ่มเรื่องราวมาจากการออกอาการของรากาหร ‘ข่าวแหกโค้ง ของช่อง GMM25 มีพิธีกร 3...

 • 10

  งานนี้เลขอะไร เมื่อรถของ ลาล่า-ธัญญ่า อาร์สยาม เกิดไฟกระพริบระหว่างบวงสรวง

  เรียกว่าทำเอาหลาย ๆ คนชวนตะลึงกันไปทั้งงานบวงสรวงเลนทีเดียว เมื่อจู่ ๆ ก็เกิดเรื่องราวสุดแปลกขึ้นเมื่อรถของ ลาล่า-ธัญญ่า อาร์สยาม จู่ ๆ ก็เกิดไฟกระพริบขึ้นในระหว่างบวงสรวง โดยในเหตุการณ์นั้น 2 นักร้องสาว ค่ายอาร์สยาม ลาล่า-ธัญญ่า ซึ่งมาในชุดจัดเต็มในงานบวงสรวงเพื่อขอโชคลาภกับพระพิฆเนศ ณ มหาเทวลัย พระพิฆเนศปางราชา บางกระเจ้า จ.สมุทรปราการ โดยมี ปั้นเมฆ หวยอินเตอร์...